Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 07/02/2018, đoàn đại biểu của Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình do đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Nhớn, sinh năm 1925, ngụ tại phố Tân Mỹ, Thị Trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình do Sở phụng dưỡng.

Đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên tinh thần và chúc mẹ luôn có sức khỏe tốt, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Thay mặt tập thể, lãnh đạo, công chức viên chức của Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng đã tặng quà Tết và trao tiền phụng dưỡng cho mẹ.

Đây là hoạt động tri ân, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, là nghĩa cử của công chức, viên chức Sở Khoa học và Công nghệ với mong muốn chung tay cùng xã hội chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công và mong Xuân về ấm áp hơn cho các gia đình./.

 Tin: Hà Trang Nhung

Ảnh: Hải Long

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 13/7/2015.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình. Điện thoại: 0229 3871157,Fax: 0229 3872316,Email:skhcn@ninhbinh.gov.vn