Sở Khoa học và Công nghệ thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Xuân Thiện, huyện Kim Sơn.

Thực hiện Quyết định số 140-QĐ/TU ngày 01/3/2016 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù, nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, ngày 07/02 Đoàn công tác của Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình do đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, TUV, Giám đốc Sở làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết một số gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Xuân Thiện huyện Kim Sơn. 

Tham gia Đoàn công tác còn có đại diện Ban chi ủy, BCH chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Khoa học và Công nghệ, đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Xuân Thiện. Đoàn đã đến thăm, chúc Tết và trao 05 suất quà cho 05 gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng đã hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các ông, bà, chúc các ông, bà sống vui, sống khỏe là chỗ dựa tinh thần cho con cháu, đồng thời cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các gia đình đã cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp giải phóng đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, động viên và chúc tết các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn và chuẩn bị đón xuân mới tươi vui, đầm ấm, hạnh phúc.
Lãnh đạo Sở thăm, tặng quà và chúc tết các gia đình chính sách và hộ nghèo tại xã Xuân Thiện


Lãnh đạo Sở kiểm tra mô hình trồng bạch chỉ

Cũng trong ngày 7/2, Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Xuân Thiện đã đi kiểm tra mô hình trồng bạch chỉ (02 ha) tại xã được Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ triển khai từ tháng 10/2017, các hộ dân tham gia mô hình được Trung tâm tập huấn, hưỡng dẫn kỹ thuật trồng và hỗ trợ giống, phân bón để triển khai mô hình.

Đồng thời, Đoàn công tác đã chứng kiến cán bộ Trung tâm cấp phát 2.350 kg phân viên nén nhả chậm cho các hộ tham gia mô hình sử dụng để bón cho cây lúa trong vụ xuân 2018 tại xã Xuân Thiện với quy mô 05 ha. Đoàn đã chúc bà con một năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được mùa màng bội thu./.

 Tin: Đinh Thị Lan.
Ảnh: Đoàn Hải Long

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 13/7/2015.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình. Điện thoại: 0229 3871157,Fax: 0229 3872316,Email:skhcn@ninhbinh.gov.vn