Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin và thống kê khoa học và công nghệ năm 2017
Sáng ngày 15/12/2017, Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ (Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin và thống kê khoa học và công nghệ năm 2017.

Về dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Trọng Lễ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình, lãnh đạo Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ và 60 đại biểu của các đơn vị thuộc đối tượng thực hiện chế độ báo cáo thống kê khoa học và công nghệ gồm các doanh nghiệp KH&CN, các trường Đại học, Cao đẳng, các tổ chức dịch vụ KH&CN, cơ quan phụ trách về KH&CN cấp huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh..


Đồng chí Hoàng Trọng Lễ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ đã cung cấp cho các đại biểu các văn bản pháp lý về thống kê KH&CN: Quyết định số 03/2016/QĐ-UBND ngày 21/01/2016 của UBDN tỉnh Ninh Bình quy định chi tiết việc thực hiện thu thập, đăng ký, lưu giữ và công bố thông tin về nhiệm vụ khoa học và công nghệ thuộc thẩm quyền quản lý của tỉnh; Thông tư số 25/2015/TT-BKHCN, ngày 26/11/2015 của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định Chế độ báo cáo thống kê cơ sở về khoa học và công nghệ và mộ số văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực thông tin và thống kê khoa học và công nghệ.

Ngoài ra, Hội nghị cũng dành thời gian trao đổi, hướng dẫn và giải đáp những vấn đề còn vướng mắc trong quá trình điền biểu mẫu báo cáo thống kê của các đơn vị.

Qua tập huấn, giúp các đơn vị nắm bắt đầy đủ các văn bản, các biểu mẫu thống kê liên quan đến công tác thống kê khoa học và công nghệ, nâng cao năng lực chuyên môn để thực hiện  tốt chế độ báo cáo thông tin về nhiệm vụ khoa học và công nghệ, báo cáo thống kê cơ sở về khoa học và công nghệ năm 2017 chính xác, đúng thời gian quy định../.

Tin ảnh - Hải Long

       HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Không tìm thấy Video trong hệ thống dữ liệu

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NINH BÌNH
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 13/7/2015.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH & CN Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 23, đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình. Điện thoại: 0229 3871157,Fax: 0229 3872316,Email:skhcn@ninhbinh.gov.vn