Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

 

2025227


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 
 

 

 

Thông báo

 


 


Liên kết Website

  
 
 


do muc may in

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Tin tức tổng hợp

 

Cuộc thi Sáng chế năm 2014 sẽ được tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Thời hạn nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ ngày 30/7/2014 đến hết ngày 30/9/2014.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Nhằm nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh, trong 2 năm (2014-2015), được sự hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện đề tài “Đánh giá kết quả bước đầu điều trị ung thư gan nguyên phát bằng phương pháp nút mạch hoá trị liệu”. Sự thành công của đề tài sẽ giúp cho các bệnh nhân bị ung thư gan nguyên phát trong tỉnh và các vùng lân cận được tiếp cận với phương pháp điều trị mới có hiệu quả cao, giảm chi phí khám, chữa bệnh cho bệnh nhân và giảm tải cho các bệnh viện tuyến Trung ương.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Thực hiện trách nhiệm đã cam kết trong Hợp đồng nghiên cứu và phát triển công nghệ cấp Nhà nước được ký kết giữa Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh Ninh Bình với Xí nghiệp cơ khí Quang Trung và chủ nhiệm các nhiệm vụ khoa học. Trong hai ngày 04,05/7/2014 Bộ KHCN phối hợp với Sở Khoa học và công nghệ Ninh Bình tổ chức đoàn kiểm tra định kỳ tình hình thực hiện đối với ba nhiệm vụ cấp nhà nước, gồm:
·
·


SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 

Ngày 10/7/2014 Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Cục Sở hữu Trí tuệ tổ chức lớp tập huấn Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm đặc sản địa phương tại Hội trường Trung tâm Ứng dụng Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Bình.
·
·


HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong tháng 2/2014, theo đề nghị của BQL các KCN tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận hồ sơ công nghệ của dự án xây dựng Nhà máy kính nổi CFG tại KCN Khánh Cư. Phòng Quản lý công nghệ đã triển khai công tác thẩm tra và tham mưu cho lãnh đạo Sở ra văn bản thông báo cho Ban quản lý KCN để hướng dẫn chủ đầu tư cam kết triển khai các hạng mục công nghệ đúng yêu cầu.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·