Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

 

2055017


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 
 

 

 

Thông báo

 


 


Liên kết Website

  
 
 


do muc may in

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Tin tức tổng hợp

 

Quy mô vốn điều lệ của Quỹ do Bộ hoặc Tỉnh quyết định căn cứ theo nhu cầu, khả năng hoạt động của Quỹ và khả năng đáp ứng của Bộ hoặc Tỉnh. Số vốn điều lệ tối thiểu phải có tại thời điểm thành lập là 5 tỷ đồng.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Ngày 17/10/2014, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị để triển khai thực hiện nội dung xây dựng Quy hoạch mạng lưới tổ chức khoa học và công nghệ công lập theo hướng dẫn của Bộ Khoa học và Công nghệ tại Văn bản số 3479/BKHCN-TCCB ngày 25/9/2014. Thành phần tham gia hội nghị gồm các Sở có tổ chức sự nghiệp công lập chuyên ngành và trường Đại học Hoa Lư.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Ngày 23/09/2014, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức hội thảo: “Xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa” trong khuôn khổ thực hiện đề tài “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình” do trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội chủ trì.
·
·HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong tháng 2/2014, theo đề nghị của BQL các KCN tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận hồ sơ công nghệ của dự án xây dựng Nhà máy kính nổi CFG tại KCN Khánh Cư. Phòng Quản lý công nghệ đã triển khai công tác thẩm tra và tham mưu cho lãnh đạo Sở ra văn bản thông báo cho Ban quản lý KCN để hướng dẫn chủ đầu tư cam kết triển khai các hạng mục công nghệ đúng yêu cầu.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·