Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

  Số lượt truy cập

2237636


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 

 


 

 

Thông báo

 


 

 


Liên kết bên phải  

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin tức tổng hợp

 

Chiều 1-7, UBND tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2015. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị; đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh; các đồng chí ủy viên UBND tỉnh, lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành phố.
·
·HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Trong khuôn khổ của đề tài “Xây dựng chuỗi giá trị Nấm của Ninh Bình” ngày 21/05/2015, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội - Đơn vị được giao chủ trì đề tài đã tổ chức hội thảo với các nội dung: “Thực trạng sản xuất, kinh doanh nấm ở Ninh Bình” và “Giải pháp xây dựng chuỗi giá trị nấm tỉnh Ninh Bình”.
·
·


SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 

Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam và các doanh nghiệp hội viên cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ để công tác đấu tranh chống hàng giả, vi phạm sở hữu trí tuệ đạt hiệu quả cao. Đây là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
·
·


HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, các doanh nghiệp nhận thức được rằng, muốn đạt được mục tiêu lợi nhuận cao cần phải ứng dụng khoa học và công nghệ (KH&CN). Chỉ có áp dụng kết quả nghiên cứu KH&CN mới đi tắt đón đầu, tiết kiệm được thời gian. Thực tiễn cho thấy chuyển giao công nghệ bao giờ cũng là con đường ngắn nhất để công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Được sự đồng ý của Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình, từ ngày 7 - 9/5/2015 Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình đã tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ cấp vụ và quy hoạch cấp vụ của Cộng Hòa Dân chủ Nhân dân Lào do Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức và Cán bộ Dr Somchit PASEUTSAK dẫn đầu.
·
·