Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

  Số lượt truy cập

2353419


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 

 


 

 

 

 


Liên kết bên phải  

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin tức tổng hợp

 

Chiều ngày 22/4, đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Hội đồng Bầu cử Quốc gia do đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, UVT.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia làm trưởng đoàn đã về giám sát, kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021 tại tỉnh Ninh Bình.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Thực hiện hiện kế hoạch công tác năm 2016, được sự đồng ý của Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ, ngày 21/4/2016, Trung tâm Thông tin và Thống kê khoa học và công nghệ tổ chức Hội nghị phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực thông tin và thống kê khoa học và công nghệ.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Công ty CP Tổng công ty Giống cây trồng con nuôi Ninh Bình liên kết với bà con nông dân thực hiện sản xuất lúa gạo khép kín, tăng năng suất và chất lượng.
·
·


SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 

Sau 5 năm thực hiện Chương trình hỗ trợ phát triển tài sản trí tuệ giai đoạn 2011-2015 đã góp phần tích cực thúc đẩy năng suất, chất lượng và giá trị gia tăng của sản phẩm, hàng hóa, nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp. Xung quanh vấn đề này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với ông Phan Ngân Sơn, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ ( Bộ Khoa học và Công nghệ).
·
·


HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong chương trình xây dựng Luật, pháp lệnh năm 2016, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) được giao xây dựng đề án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chuyển giao công nghệ. Để lấy ý kiến góp ý từ các nhà khoa học về các nội dung sửa đổi, bổ sung Luật Chuyển giao công nghệ năm 2006, Vụ Đánh giá, Thẩm định và Giám định Công nghệ, Bộ KH&CN phối hợp với Ban Tư vấn, Phản biện và Giám định xã hội của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo nhằm trao đổi, thảo luận về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chuyển giao công nghệ.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Trong tháng 7 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Đoàn kiểm tra hoạt động KH&CN cấp cơ sở năm 2015, nhằm đánh giá hoạt động KH&CN các huyện, thành phố 6 tháng đầu năm; kế hoạch thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Tham dự có Lãnh đạo Sở KH&CN, Phòng QL KHCN cơ sở, Chi cục TĐC, Hội đồng KH&CN các huyện, thành phố.
·
·


THANH TRA KH&CN

 

Vấn nạn hàng giả, hàng nhái, diễn ra ngày càng tinh vi, bên cạnh nỗ lực của các cơ quan chức năng trong việc kiên quyết xử lý các vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, các chủ thể quyền phải chủ động trong việc bảo vệ tài sản trí tuệ của mình, đồng thời, người tiêu dùng cũng cần nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm bản quyền, xây dựng thói quen tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ trong cạnh tranh và đời sống. Chánh thanh tra Bộ KHCN Trần Minh Dũng cho biết như vậy.
·
·