Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

 

2070414


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 
 

 

 

 


Liên kết Website

  
 
 


do muc may in

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin tức tổng hợp

 

Đến thăm nông trại nấm linh chi Nhật Minh của anh Nguyễn Trung Kiên, xã Yên Phong (Yên Mô), nhiều người không khỏi khâm phục ý chí và nghị lực của một thanh niên vươn lên làm kinh tế giỏi với mô hình trồng nấm cho thu nhập gần 1 tỷ đồng/năm.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Sáng ngày 6/11, tại Nhà văn hóa Trung tâm tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ V, phát động cuộc thi lần thứ VI (2014-2015). Các đồng chí: Lê Văn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban tổ chức cuộc thi; Mai Văn Tuất, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh đến dự.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Ngày 23/09/2014, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức hội thảo: “Xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa” trong khuôn khổ thực hiện đề tài “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình” do trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội chủ trì.
·
·HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong tháng 2/2014, theo đề nghị của BQL các KCN tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận hồ sơ công nghệ của dự án xây dựng Nhà máy kính nổi CFG tại KCN Khánh Cư. Phòng Quản lý công nghệ đã triển khai công tác thẩm tra và tham mưu cho lãnh đạo Sở ra văn bản thông báo cho Ban quản lý KCN để hướng dẫn chủ đầu tư cam kết triển khai các hạng mục công nghệ đúng yêu cầu.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·


THANH TRA KH&CN

 

Thực hiện Quyết định số: 111/QĐ-SKHCN ngày 19/9/2014 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng trong hoạt động kinh doanh xăng dầu. Từ ngày 25/9/2014 đến ngày 17/10/2014, Đoàn Thanh tra do Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với: Chi cục Quản lý thị trường; Công an tỉnh và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tiến hành thanh tra việc thực hiện các quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng đối với 30 cơ sở đang hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh.
·
·