Lượt truy cập

  Số lượt truy cập

2125893


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 

 


 

TIN MỚI CẬP NHẬT 

Khẩn trương tìm kiếm, thu hồi nguồn phóng...
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa có ý kiến chỉ đạo về sự cố...
Chuẩn bị ứng phó và ứng phó sự cố bức...
Kinh nghiệm từ các sự cố hạt nhân trên thế giới cho thấy, cần...
Ðể các tổ chức khoa học và công nghệ...
Nhằm khắc phục những hạn chế trong nghiên cứu khoa học, từ nay...
Năm 2014: Xử lý hơn 32 nghìn vụ vi phạm quyền...
Là con số được đưa ra tại Lễ công bố chương trình Tháng hưởng...


 

Thông báo

 


 


Liên kết bên phải  

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin KH & CN Ninh Bình

 

Ngày 10/3/2015 Thủ tướng chính phủ đã ký Quyết định 332/QĐ-TTg về việc tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 cho 65 doanh nghiệp, trong đó tặng 19 Giải Vàng chất lượng quốc gia cho 19 doanh nghiệp và 46 giải bạc chất lượng quốc gia cho 46 doanh nghiệp.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Ngày 27/01/2015, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ, hướng dẫn xây dựng thuyết minh và dự toán kinh phí thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ cho các đơn vị chủ trì nhiệm vụ trong năm 2015.
·
·


SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 

Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới là một cơ hội lớn để thu hút mối quan tâm của công chúng cũng như các phương tiện truyền thông tới các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ. Từ năm 2001 đến nay, vào ngày 26 tháng 4 hằng năm, Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới cùng các nước thành viên đã tổ chức kỷ niệm "Ngày sở hữu trí tuệ thế giới" với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Tại Việt Nam, hàng loạt hoạt động cũng được tổ chức nhằm tôn vinh các nhà sáng tạo, doanh nhân cũng như nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của sở hữu trí tuệ đối với phát triển kinh tế - xã hội.
·
·HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·