Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

  Số lượt truy cập

2279412


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 

 


 

 

Thông báo

 


 

 


Liên kết bên phải  

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin tức tổng hợp

 

“Giờ đã đến lúc chúng tôi tin tưởng ở các bạn trẻ tham gia vào hoạt động khoa học và công nghệ. Bởi Việt Nam đã vượt qua ngưỡng của một nước có thu nhập thấp, đang có nhiều chính sách đổi mới xây dựng nhiều cơ sở nghiên cứu mới, có điều kiện làm việc tốt nhất. Bộ Khoa học và Công nghệ hi vọng rằng các nhà khoa học trẻ sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển đất nước”.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Cuộc thi sáng tạo Kỹ thuật Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Ninh Bình năm 2015 được triển khai, thực hiện từ cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh, Do thực hiện tốt công tác tuyên truyền, khuyến khích trí sáng tạo kỹ thuật. Tại vòng sơ khảo cấp cơ sở, đã có hàng nghìn chủng loại sản phẩm sáng tạo kỹ thuật của các em Thanh thiếu niên, nhi đồng gửi về tham gia, số lượng lớn hơn nhiều so các lần thi trước.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Ngày 30 tháng 7 năm 2015, tại xã Kim Hải, huyện Kim Sơn Doanh nghiệp thủy sản Hải Tuấn, huyện Kim Sơn tổ chức Hội nghị đầu bờ trong khuôn khổ dự án Nông thôn và miền núi: “Xây dựng mô hình sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm cá chim vây vàng (Trachinotus blochii Lacepede, 1801) tại tỉnh Ninh Bình”.
·
·


SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 

“Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) đang nghiên cứu và triển khai một loạt các giải pháp, trong đó quan trọng nhất là xây dựng một Chương trình quốc gia về SHTT đến năm 2020, tầm nhìn 2030 để định hướng phát triển cho toàn bộ hệ thống SHTT của Việt Nam nói chung và Cục SHTT nói riêng, biến SHTT thực sự trở thành tài sản quan trọng đối với sự phát triển của đất nước”
·
·


HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Dự thảo Sửa đổi Thông tư 20/2014/TT-BKHCN (sau đây gọi là Thông tư 20) của Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) quy định việc nhập khẩu máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ đã qua sử dụng đang thu hút sự quan tâm của dư luận, đặc biệt là các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp FDI.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Trong tháng 7 Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Đoàn kiểm tra hoạt động KH&CN cấp cơ sở năm 2015, nhằm đánh giá hoạt động KH&CN các huyện, thành phố 6 tháng đầu năm; kế hoạch thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Tham dự có Lãnh đạo Sở KH&CN, Phòng QL KHCN cơ sở, Chi cục TĐC, Hội đồng KH&CN các huyện, thành phố.
·
·


THANH TRA KH&CN

 

Thanh tra Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2015, lực lượng thanh tra chuyên ngành KH&CN đã xử lý hàng loạt trường hợp sai phạm, xử phạt gần 1 tỷ đồng.
·
·