Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

  Số lượt truy cập

2258542


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 

 


 

 

 

 


Liên kết bên phải  

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin tức tổng hợp

 

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và theo kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý KH&CN năm 2015, Trường Quản lý KH&CN phối hợp với Cục Thông tin KH&CN quốc gia sẽ tổ chức lớp tập huấn “Nghiệp vụ Thông tin và Thống kê KH&CN” từ ngày 29-31/7/2015 tại Đà Nẵng.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Cuộc thi sáng tạo Kỹ thuật Thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Ninh Bình năm 2015 được triển khai, thực hiện từ cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh, Do thực hiện tốt công tác tuyên truyền, khuyến khích trí sáng tạo kỹ thuật. Tại vòng sơ khảo cấp cơ sở, đã có hàng nghìn chủng loại sản phẩm sáng tạo kỹ thuật của các em Thanh thiếu niên, nhi đồng gửi về tham gia, số lượng lớn hơn nhiều so các lần thi trước.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Ngày 30 tháng 7 năm 2015, tại xã Kim Hải, huyện Kim Sơn Doanh nghiệp thủy sản Hải Tuấn, huyện Kim Sơn tổ chức Hội nghị đầu bờ trong khuôn khổ dự án Nông thôn và miền núi: “Xây dựng mô hình sản xuất giống nhân tạo và nuôi thương phẩm cá chim vây vàng (Trachinotus blochii Lacepede, 1801) tại tỉnh Ninh Bình”.
·
·


SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 

Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam và các doanh nghiệp hội viên cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ để công tác đấu tranh chống hàng giả, vi phạm sở hữu trí tuệ đạt hiệu quả cao. Đây là chỉ đạo của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.
·
·


HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Sự khởi sắc đáng chú ý của thị trường KH&CN nước ta thời gian qua chính là sự hình thành và phát triển của các Chợ công nghệ và thiết bị - Techmart Vietnam. Báo Hà Nội mới đã có cuộc trao đổi với bà Lê Thị Khánh Vân - Phó Cục trưởng Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ (KH&CN) quốc gia về những điểm đáng chú ý trong lĩnh vực này.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Được sự đồng ý của Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình, từ ngày 7 - 9/5/2015 Sở Khoa học và Công nghệ Ninh Bình đã tiếp và làm việc với Đoàn cán bộ cấp vụ và quy hoạch cấp vụ của Cộng Hòa Dân chủ Nhân dân Lào do Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức và Cán bộ Dr Somchit PASEUTSAK dẫn đầu.
·
·