Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

 

2031663


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 
 

 

 

Thông báo

 


 


Liên kết Website

  
 
 


do muc may in

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Tin tức tổng hợp

 

Doanh nghiệp phải luôn luôn có những ý tưởng, sáng tạo, tư duy, khát vọng, đam mê; phải có một sự đột phá vươn lên và luôn hướng về phía trước. Đó cũng chính là tâm huyết của ĐBQH, thành viên Ủy ban KHCN&MT, Đỗ Văn Vẻ chia sẻ với PV Báo ĐBND về áp dụng KHCN vào sản xuất của các doanh nghiệp.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Sau hơn 3 năm triển khai thực Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) của các cấp, các ngành, các địa phương trong tỉnh đã góp phần tích cực làm đổi thay diện mạo nông thôn trong tỉnh. Trong đó, ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tăng cường áp dụng KHCN trên các lĩnh vực nông-lâm-thủy sản, từ đó làm tăng thu nhập cho nông dân, góp phần thúc đẩy xây dựng NTM trên địa bàn.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Nuôi cá trong ruộng lúa là một hình thức canh tác xen kẽ làm tăng thu nhập trên cùng một thửa ruộng. Mô hình này đã được một số địa phương thực hiện theo tập quán cũ, tuy nhiên, chỉ khi các hộ dân áp dụng đúng kỹ thuật nuôi trồng, hình thức nuôi cá - lúa mới thực sự phát huy hiệu quả.
·
·HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong tháng 2/2014, theo đề nghị của BQL các KCN tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận hồ sơ công nghệ của dự án xây dựng Nhà máy kính nổi CFG tại KCN Khánh Cư. Phòng Quản lý công nghệ đã triển khai công tác thẩm tra và tham mưu cho lãnh đạo Sở ra văn bản thông báo cho Ban quản lý KCN để hướng dẫn chủ đầu tư cam kết triển khai các hạng mục công nghệ đúng yêu cầu.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·