Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

 

2052106


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 
 

 

 

Thông báo

 


 


Liên kết Website

  
 
 


do muc may in

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Tin KH & CN Ninh Bình

 

Ngày 03/10/2014, tại trụ sở của cơ quan, Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt Chỉ thị số: 35-CT/TW ngày 26/5/2014 của Bộ chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo đến cán bộ, đảng viên cơ quan Sở và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc. Đồng chí Vũ Đức Dũng, TUV, Giám đốc Sở chủ trì Hội nghị.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Ngày 23/09/2014, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức hội thảo: “Xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa” trong khuôn khổ thực hiện đề tài “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình” do trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội chủ trì.
·
·HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong tháng 2/2014, theo đề nghị của BQL các KCN tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận hồ sơ công nghệ của dự án xây dựng Nhà máy kính nổi CFG tại KCN Khánh Cư. Phòng Quản lý công nghệ đã triển khai công tác thẩm tra và tham mưu cho lãnh đạo Sở ra văn bản thông báo cho Ban quản lý KCN để hướng dẫn chủ đầu tư cam kết triển khai các hạng mục công nghệ đúng yêu cầu.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·