Lượt truy cập

  Số lượt truy cập

2198149


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

Liên kết bên phải  

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 
 

 


 

 

Thông báo

 


 

 


Liên kết bên phải  

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin tức tổng hợp

 

Chính phủ vừa ban hành Nghị định về việc thành lập Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc trên cơ sở Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Chiều 16/5, Ban tổ chức Giải cầu lông các CLB Cúp Phát thanh – Truyền hình Ninh Bình lần thứ XIX năm 2015 đã tổ chức Lễ bế mạc sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay và đẹp mắt, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tới dự.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Ngày 27/01/2015, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ, hướng dẫn xây dựng thuyết minh và dự toán kinh phí thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ cho các đơn vị chủ trì nhiệm vụ trong năm 2015.
·
·


SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 

Đến nay, mặc dù đã cung cấp cho thị trường hàng trăm chiếc bơm vô ống, cũng có khi lợi nhuận lên đến 500 triệu đồng/năm nhưng khó khăn lớn nhất với với ông Đỗ Văn Trường - Thị Xã Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình vẫn là nguồn vốn để phát triển và nhân rộng sản phẩm.
·
·HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·