Lượt truy cập

 

2002535


Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 
 

 

 

Thông báo

 


 


Liên kết Website

 

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Tin tức tổng hợp

 

Thời gian qua, nhiều kết quả nghiên cứu khoa học (KH&CN) được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nông nghiệp đã mang lại hiệu quả quả đáng kể, góp phần làm tăng năng suất chất lượng của các sản phẩm nông nghiệp...
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam, ngày 7/4 Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức hội nghị xác định định hướng nghiên cứu ứng dụng khoa học và công nghệ phục vụ phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh uỷ; Hội Nông dân tỉnh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đại diện một số doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Năm 2013, Sở GT-VT Ninh Bình đã thực hiện thành công đề tài “Ứng dụng tiến bộ KHCN để nâng cao hiệu quả, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường trong kiểm định xe cơ giới Ninh Bình”. Đây là một trong những đề tài được Hội đồng khoa học cấp tỉnh đánh giá cao về khả năng ứng dụng, nhân rộng, tính hiệu quả kinh tế và được xếp loại đề tài xuất sắc của năm.
·
·


SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 

Ngày 20/3, Sở Khoa học&Công nghệ Ninh Bình phối hợp với Trung tâm phát triển doanh nghiệp nông thôn Việt (VietED) tổ chức hội thảo bình chọn logo và góp ý quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Đá Ninh Vân”.
·
·


HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong tháng 2/2014, theo đề nghị của BQL các KCN tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận hồ sơ công nghệ của dự án xây dựng Nhà máy kính nổi CFG tại KCN Khánh Cư. Phòng Quản lý công nghệ đã triển khai công tác thẩm tra và tham mưu cho lãnh đạo Sở ra văn bản thông báo cho Ban quản lý KCN để hướng dẫn chủ đầu tư cam kết triển khai các hạng mục công nghệ đúng yêu cầu.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Thực hiện Văn bản số 60/UBND - VP6 ngày 01/4/2013 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc định hướng nhiệm vụ nghiên cứu KH&CN năm 2014. Căn cứ Quyết định số 975/QĐ - UBND ngày 25/12/2014 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc phân bổ kinh phí hoạt động KH&CN cho các huyện, thành phố, thị xã. Ngày 07/01/2014 Sở KH&CN Ninh Bình đã có Công văn số 10/ KHCN -KHCNCS gửi các huyện, thành phố, thị xã hướng dẫn xây dựng kế hoạch năm 2014.
·
·