Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

 

2076257


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 
 

 

 

 


Liên kết Website

  
 
 


do muc may in

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin tức tổng hợp

 

Ngày 8/1/2015 vừa qua, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã chính thức ra mắt Quỹ Đổi mới Công nghệ quốc gia nhằm nâng cao chất lượng tăng trưởng của nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng theo hướng lấy KH&CN và hoạt động đổi mới sáng tạo làm nền tảng, tạo động lực cho sự phát triển bền vững của đất nước.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Ngày 26/01/2015, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị công bố, trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đối với ông Nguyễn Văn Sỹ, Chi cục trưởng Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Ngày 23/09/2014, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức hội thảo: “Xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhỏ và vừa” trong khuôn khổ thực hiện đề tài “Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình” do trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội chủ trì.
·
·HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong tháng 2/2014, theo đề nghị của BQL các KCN tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận hồ sơ công nghệ của dự án xây dựng Nhà máy kính nổi CFG tại KCN Khánh Cư. Phòng Quản lý công nghệ đã triển khai công tác thẩm tra và tham mưu cho lãnh đạo Sở ra văn bản thông báo cho Ban quản lý KCN để hướng dẫn chủ đầu tư cam kết triển khai các hạng mục công nghệ đúng yêu cầu.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·


THANH TRA KH&CN

 

Thực hiện Quyết định số: 111/QĐ-SKHCN ngày 19/9/2014 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng trong hoạt động kinh doanh xăng dầu. Từ ngày 25/9/2014 đến ngày 17/10/2014, Đoàn Thanh tra do Thanh tra Sở Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với: Chi cục Quản lý thị trường; Công an tỉnh và Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã tiến hành thanh tra việc thực hiện các quy định của Nhà nước về tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng đối với 30 cơ sở đang hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh.
·
·