Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

 

2076257


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 
 

 

 

Thông báo

 


 


Liên kết bên phải  

 
 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

Tin tức tổng hợp

 

Theo Bộ KH&CN, hiện cả nước có khoảng 2.000 doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực KH&CN, tuy nhiên, tính đến tháng 11/2014, mới chỉ có 132 doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Thấm nhuần truyền thống đạo lý của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và trân trọng sự cống hiến, hy sinh mất mát của những tấm lòng trung kiên vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, sáng ngày 12/02/2015, đoàn cán bộ Sở Khoa học và Công nghệ do đồng chí Giang Tuấn Anh- Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, tự nguyện phụng dưỡng và trao tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Đinh Thị Nhớn tại Thị trấn Me, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Ngày 27/01/2015, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ, hướng dẫn xây dựng thuyết minh và dự toán kinh phí thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ cho các đơn vị chủ trì nhiệm vụ trong năm 2015.
·
·
HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·