Link Liên Kết các Sở KH&CN

  Link Liên Kết các Sở KH&CN

Lượt truy cập

 

2039765


Tìm kiếm

 

Nội bộ
Internet (Google)
RSS


Lịch âm dương

  Lịch âm dương

 
 
 

 

 

Thông báo

 


 


Liên kết Website

  
 
 


do muc may in

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Tin tức tổng hợp

 

Ngày 9/9, tại Hà Nội, Cục Sở hữu trí tuệ- Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Dự án EU – ASEAN về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ (Dự án ECAP III) tổ chức Triển lãm quốc tế Sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý năm 2014.
·
·


Tin KH & CN Ninh Bình

 

Cá nác hoa là loại hải sản có giá trị kinh tế cao. Cá nác hoa trước đây phân bố tự nhiên rất nhiều ở vùng bãi triều ven biển và vùng cửa sông, cửa lạch các tỉnh ven biển miền Bắc. Tuy nhiên hiện nay, do việc quây đầm, nuôi ngao, sử dụng thuốc diệt tạp bừa bãi nên loài hải sản này phân bố tự nhiên không còn đáng kể và có nguy cơ cạn kiệt.
·
·


HOẠT ĐỘNG KHOA HỌC

 

Nuôi cá trong ruộng lúa là một hình thức canh tác xen kẽ làm tăng thu nhập trên cùng một thửa ruộng. Mô hình này đã được một số địa phương thực hiện theo tập quán cũ, tuy nhiên, chỉ khi các hộ dân áp dụng đúng kỹ thuật nuôi trồng, hình thức nuôi cá - lúa mới thực sự phát huy hiệu quả.
·
·HOẠT ĐỘNG CÔNG NGHỆ

 

Trong tháng 2/2014, theo đề nghị của BQL các KCN tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ đã tiếp nhận hồ sơ công nghệ của dự án xây dựng Nhà máy kính nổi CFG tại KCN Khánh Cư. Phòng Quản lý công nghệ đã triển khai công tác thẩm tra và tham mưu cho lãnh đạo Sở ra văn bản thông báo cho Ban quản lý KCN để hướng dẫn chủ đầu tư cam kết triển khai các hạng mục công nghệ đúng yêu cầu.
·
·


HOẠT ĐỘNG KH & CN CƠ SỞ

 

Ngày 27/5, Trường Quản lý Khoa học và Công nghệ (KH&CN) (thuộc Bộ Khoa học và công nghệ) phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình khai giảng lớp tập huấn về quản lý KH&CN cấp huyện, thị. Dự khai giảng lớp tập huấn có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ cùng 394 học viên là lãnh đạo, chuyên viên các Sở Khoa học và Công nghệ, cán bộ phụ trách KHCN cấp huyện, thị thuộc 30 tỉnh, thành trong cả nước.
·
·